Máy quét ảnh nghệ thuật 3D, A2, A0

Máy quét ảnh nghệ thuật 3D, A2, A0 (3 Sản phẩm)

Máy quét Phẳng - Màu - 3D - khổ quét cực lớn (1)914x1.524mm (2)914x2.224mm - Chiều cao vật quét lên tới 200mm - Sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany)

          Máy quét WideTEK® 36ART quét các tác phẩm nghệ thuật đóng khung, quét ngay cả khi nó vẫn còn ướt, với chiều cao khung lên tới 200 mm, 

          Đèn quét là loại LED UV và IR có tác dụng bảo vệ nghệ thuật, không gây nên sự biến dạng màu sắc hoặc thiệt hại do quá mức tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt dộ. 

          Tương thích khi kết nối với các máy in khổ lớn của HP, Canon và Epson, máy quét mỹ thuật WideTEK® 36ART-600 mang đến cơ sở để tái tạo nghệ thuật chuyên nghiệp. 

          Trong lĩnh vực Bảo tàng-Thư viện  máy quét WideTEK® 36ART-600 được thiết kế để lưu trữ và tái tạo các tác phẩm nghệ thuật và có thể số hóa tạo nên các bộ sưu tập để xuất bản trên internet hoặc trong danh mục lưu trữ.

Máy Scan ảnh cả khung - Khổ A2(610x457mm) - Màu - Siêu bền - Nhanh nhất thế giới - Sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany) 

Máy scan WideTEK® 24F được sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany) cho đến nay là máy quét phẳng CIS nhanh nhất trên thị trường. Nó hoàn thành quá trình quét màu 600dpi đầy đủ của toàn bộ khu vực quét khổ A2 (610 x 457 mm) trong vòng chưa đầy 4 giây. Trong vài giây đó, hình ảnh được nén và gửi qua mạng

Máy Scan Tranh ảnh cả khung (1778 x 1219) được sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany)

Nhà sản xuất SMA là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp đầy đủ các dòng máy quét phẳng khổ lớn khác nhau, từ A0 đến gấp đôi A0 + cũng như dòng máy quét sách thủ công và rô bốt. Tất cả các máy quét phẳng đều thích hợp để quét các tài liệu gốc lớn và dễ vỡ không yêu cầu giá đỡ sách hoặc không thể xử lý bằng khay nạp

Máy scan phẳng, màu, khổ A2 Siêu bền_Siêu nhanh

Máy scan WideTEK® 24F được sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany) cho đến nay là máy quét phẳng CIS nhanh nhất trên thị trường. Nó hoàn thành quá trình quét màu 600dpi đầy đủ của toàn bộ khu vực quét khổ A2 (610 x 457 mm) trong vòng chưa đầy 4 giây. Trong vài giây đó, hình ảnh được nén và gửi qua mạng. 

Máy scan WideTEK® 24F sử dụng công nghệ máy ảnh mới nhất, máy quét này vượt qua tất cả các tiêu chí được đưa ra trong hướng dẫn FADGI ***, Metamorfoze Light và ISO 19264-1 cấp B.

Mua hàng

Máy Scan Phẳng, Màu, 3D, khổ lớn: DxRxC_2225x915x200

Máy quét mỹ thuật màu, khổ lớn (1)914 x 1524mm (2)914 x 2224mm. Sản xuất tại  CHLB Đức (Made In Germany)

          Máy quét WideTEK® 36ART là máy quét khổ lớn hơn A0 được thiết kế dành riêng cho Lưu trữ, thư viện, bảo tàng, chính phủ và ngành công nghiệp có thể số hóa bản gốc định dạng rộng, quét các tác phẩm mỹ thuật như tranh sơn dầu và acrylic, màu nước, than và phấn màu, ảnh ghép đa phương tiện và các tác phẩm nghệ thuật cổ, có khung, nhẹ nhàng và độ phân giải cao với nhiều định dạng khác nhau, khổ rộng lên tới 914 x 1524mm / 36 x 60 inch và có thể mở rộng cho phép quét bản gốc có chiều dài lên tới 2224 mm (87,6 inch). 

          Máy quét WideTEK® 36ART quét các tác phẩm nghệ thuật đóng khung, quét trực tiếp mà không cần lấy nó ra khỏi khung hình, quét ngay cả khi nó vẫn còn ướt, với chiều cao khung lên tới 200 mm, 

          Đèn quét là loại LED UV và IR có tác dụng bảo vệ nghệ thuật, không gây nên sự biến dạng màu sắc hoặc thiệt hại do quá mức tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt dộ. 

          Tương thích khi kết nối với các máy in khổ lớn của HP, Canon và Epson, máy quét mỹ thuật WideTEK® 36ART-600 mang đến cơ sở để tái tạo nghệ thuật chuyên nghiệp. 

          Trong lĩnh vực Bảo tàng - Thư viện Máy quét WideTEK® 36ART-600 được thiết kế để lưu trữ và tái tạo các tác phẩm nghệ thuật và có thể số hóa tạo nên các bộ sưu tập để xuất bản trên internet hoặc trong danh mục lưu trữ.

Mua hàng

Máy scan phẳng màu Khổ A0 Model VERSASCAN...

Máy scan phẳng khổ lớn, sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany).

Nhà sản xuất SMA là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp đầy đủ các dòng máy quét phẳng khổ lớn khác nhau, từ A0 đến gấp đôi A0 + cũng như dòng máy quét sách thủ công và rô bốt. Tất cả các máy quét phẳng đều thích hợp để quét các tài liệu gốc lớn và dễ vỡ không yêu cầu giá đỡ sách hoặc không thể xử lý bằng khay nạp. Do giá đỡ cuộn nên dễ dàng di chuyển máy quét đến bất kỳ đâu. Đơn giản chỉ cần mở hoặc khóa máy quét phẳng, gấp nó lại hoặc mở nó ra là bạn có thể sử dụng hoặc di chuyển đi bất cứ đâu. Ngoài ra, có thể điều chỉnh độ cao bằng cơ giới để phù hợp với các vị trí làm việc khác nhau. Máy quét sách được thiết kế để xử lý sách lớn và dày với một cảm biến áp suất điều khiển giá sách. Tất cả các máy quét SMA đều cung cấp độ phân giải quang học cao nhất có thể trên thị trường - đặc biệt là ở các kích thước lớn như A0 trở lên.

Mua hàng