Máy quét sách tự động hoàn toàn. Model ROBO SCAN V2

  Máy quét sách tự động hoàn toàn, sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany) . Đây là máy quét sách rô bốt đa năng nhất trên thị trường. Nó mang lại những lợi thế của một robot kết hợp với sự tiện lợi của một máy quét sách thủ công. ROBO SCAN V2 được thiết kế cho các dự án số hóa thực tế trong đó bộ phận robot có thể thực hiện hầu hết công việc nhưng cùng một máy quét cũng có thể xử lý sách có vấn đề ở chế độ thủ công.

  Máy quét sách robot ROBO SCAN V2 là một sản phẩm độc đáo cung cấp khả năng quét thủ công và robot trong cùng một thiết bị. Hơn nữa, bản gốc có thể được quét theo các hướng khác nhau. Để có kết quả tốt nhất, nên sử dụng một tấm kính. Toàn bộ quy trình lật trang, di chuyển tấm kính hình chữ v lên xuống và nhả bản quét là một quy trình hoàn toàn tự động.

  Cũng có thể quét sách mà không để chúng chịu bất kỳ áp lực nào hoặc đơn giản là không cần tiếp xúc. Kính hình chữ v có thể được lấy ra trong vòng chưa đầy một phút.

  ROBO SCAN V2 cũng cho phép bạn quét thủ công. Nếu có sách có vấn đề mà cánh tay robot không thể xử lý, thì chức năng robot có thể bị tắt và có thể lật các trang theo cách thủ công.

  Trên thực tế, ROBO SCAN V2 còn cung cấp nhiều hơn thế! Cũng có thể thay đổi giá sách từ hình chữ v sang phẳng để quét tạp chí, ảnh, bản đồ hoặc bất kỳ tài liệu gốc tờ đơn nào khác.

  ROBO SCAN V2 có thể được vận hành thông qua bảng điều khiển cảm ứng hoặc tùy chọn với Trình hướng dẫn quét hàng loạt, đây là một giải pháp phần mềm nhanh chóng và dễ sử dụng để quản lý chuyên nghiệp các khối lượng và công việc quét lớn. Phần mềm làm tăng thông lượng dữ liệu và giảm đáng kể các tác vụ vận hành. Batch Scan Wizard lý tưởng để xử lý các công việc quét khối lượng lớn nhưng cũng hữu ích cho các khối lượng nhỏ hơn trong đó các thao tác nâng cao hơn như tách trang hoặc trích xuất các khu vực cụ thể trên tài liệu.