Máy scan sách, khổ A3, Hệ thông gương kính tự động

  Máy quét (Scan) Bookeye ® 5 V3A sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany)

   Máy quét sách tự động Bookeye ® 5 V3A là kiểu máy mới nhất trong thế hệ máy quét sách thứ 5 của nhà sản xuất Image Access thuộc Cộng hòa liên bang Đức. Được thiết kế lại hoàn toàn để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ mới nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt nhất, nó cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội kết hợp với vận hành đơn giản, thiết kế hiện đại và hoạt động không cần bảo trì cho tất cả các ứng dụng chuyên nghiệp.

  Máy quét sách Bookeye ® 5 V3A với độ phân giải 600 dpi và thời gian quét dưới 3 giây cho toàn bộ vùng chụp A3 +, nó rất phù hợp cho các dự án số hóa lớn và nhỏ.

  Máy quét sách khổ A3 có hệ thống gương kính tự động lên xuống, loại Bookeye ® 5 V3A

  -   Model: BE5-V3A

  -   Nhà sản xuất: ImageAccess GmbH 

  -   Xuất sứ: Made in Germany

  -   Khổ quét : Khổ A3 (390 x 480 mm (15.3 x 18.9 inch)).

  -   Tiêu chuẩn ISO 19264-1

  -   Hệ màu

  -   Dạng chụp từ trên xuống, đèn quét từ trái sang phải không hắt ánh sáng vào mắt người sử dụng

  -   Độ phân giải máy quét: 600 x 600 dpi

  -   Tốc độ scan khổ A3 với độ phân giải 150dpi / 0.8 giây và 200dpi / 0,9 giây

  -   Màn hình điều khiển: Cảm ứng đa điểm: 21” full HD (1920 * 1080 multitouch screen)

  -   Hệ thống giá đỡ tài liệu scan đa năng tạo thành 2 dạng trên cùng một hệ thống :

        Dạng phẳng : Gồm 2 tấm khổ A4 tạo với nhau một mặt phẳng để scan báo, bản vẽ....

        Dạng chữ V : Gồm 2 tấm khổ A4 tạo với nhau một góc nghiêng 120º để scan sách.

  -   Tự động xóa bỏ dấu ngón tay trên ảnh quét

  -   Tự động cắt ô, mép, riềm trang, khuôn trang theo ý muốn.

  -   Tự động tẩy trắng nền ảnh quét,

  -   Tự động nhận dạng kích thước tài liệu quét

  -   Tự động điều chỉnh, cân bằng màu và đen trắng (Căn bằng kỹ thuật số màu)

  -   Thao tác đơn giản, trực quan thông qua màn hình cảm ứng đa điểm 21 inch

  -   Hỗ trợ đa ngôn ngữ tiếng việt

  -   Tất cả phần cứng và phần mềm tích hợp, không cần PC bên ngoài

  Điểm nhấn đặc biệt : tấm kính hình chữ V mới, điều khiển bằng động cơ , đảm bảo số hóa rất nhẹ nhàng sách, tạp chí, áp phích, thư mục hoặc tài liệu đóng gáy các loại. Tự động di chuyển với tốc độ từ 19mm / giây đến 113mm / giây và tổng hành trình là 25cm, máy nhẹ nhàng làm phẳng tài liệu gốc bằng cách sử dụng giá đỡ hình chữ V. Áp suất tiếp xúc có thể được điều chỉnh riêng, đảm bảo xử lý nhẹ nhàng nhất các bản gốc và bản quét không bị biến dạng. Giống như tất cả các máy quét sách Bookeye Image Access khác, giá đỡ sách cũng có thể được sử dụng ở chế độ phẳng.

  Tấm kính hình chữ V được điều khiển thông qua giao diện người dùng mở rộng của ScanWizard. Bảng điều khiển mới với các nút chức năng cho phép nó chuyển động lên và xuống, thiết lập tốc độ hoặc vị trí tấm kính sau khi hoàn thành công việc quét. Nó không nhất thiết phải ở trên cùng hoặc dưới cùng. Tùy thuộc vào yêu cầu, tấm kính có thể được tháo ra và trang bị lại mà không cần dụng cụ và trong hai bước đơn giản. 

  Một màn hình full HD cảm ứng đa điểm 21 inch cho phép người vận hành chất lượng hình ảnh kiểm soát và thực hiện nhiều thay đổi một cách nhanh chóng. Chụm và vuốt trên màn hình cảm ứng giống như cách bạn làm trên điện thoại thông minh để phóng to hoặc di chuyển xung quanh hình ảnh trong khi xem trước. Đính kèm màn hình thứ hai, tùy chọn để vận hành máy quét với màn hình cảm ứng chính và xem trước hình ảnh bằng màn hình thứ hai. Các chức năng Live Preview sử dụng một máy ảnh ma trận thứ hai để trình bày một cái nhìn video trực tiếp của vị trí tài liệu trước khi quét.

  Hoạt động ở chế độ tối , tính năng mới của máy quét sách Bookeye 5 V3, nâng cao chất lượng bản quét thông qua ít phản xạ ánh sáng hơn và cải thiện hoạt động bằng cách giảm mỏi mắt. 

  Hoạt động đa ngôn ngữ , với hơn 20 ngôn ngữ có sẵn cho giao diện người dùng Scan2Net và ScanWizard độc đáo. Tùy chỉnh các giao diện để tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn nhận dạng công ty. 

  Hiệu chỉnh nếp gấp sách được hỗ trợ bằng laser giúp giảm hiệu quả các bóng và biến dạng khó chịu ở giữa hình ảnh được quét của một cuốn sách khi người vận hành đang quét các tài liệu dày, dẫn đến hình ảnh được quét phẳng hoàn hảo. 

  Nhờ kích thước rất nhỏ và trọng lượng chỉ 31 kg, máy quét sách phù hợp thoải mái trên mọi bàn làm việc hoặc không gian làm việc. Trình hướng dẫn cài đặt tích hợp chuẩn bị cho Bookeye 5 hoạt động chỉ vài phút sau khi giải nén. Nó có thể được tích hợp vào mạng, cho phép quét tới ổ đĩa SMB, lưu trữ đám mây, Scan2Pad, email và các mục tiêu đầu ra khác. 

  Máy scan Bookeye 5 V3A là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, tái tạo hiệu quả cao và các dự án bảo quản tài liệu nguồn nhạy cảm cao trong thư viện, kho lưu trữ, văn phòng và hơn thế nữa. 

  Ứng dụng trong:

  • Cơ quan và các tổ chức thương mại tư nhân
  • Thư viện
  • Bảo tàng
  • Lưu trữ
  • Các trường đại học
  • Cơ sở thông tin
  • Cơ quan đăng ký và tổ chức khác 

  Công dụng:

  • Quét báo, tạp chí, danh mục, tạp chí và các loại tài liệu
  • Số hóa chuyển tải tài liệu dạng tập tin từ thư mục tập tin
  • Số hóa các tài liệu bị đóng ghim, trong kẹp đọc lỗ... như hợp đồng, sổ cái tài khoản và tài liệu rời
  • Bảo quản sách và tài liệu lịch sử nhạy cảm
  • Lưu trữ tài liệu từ các cơ quan chính quyền quốc gia và địa phương,

   

  Catalogue chi tiết: Liên hệ 09034 33698 hoặc 09813 85957

  Trân trọng cảm ơn