Máy scan phẳng màu Khổ A0 Model VERSASCAN...

  Máy scan phẳng khổ lớn, sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany).

  Nhà sản xuất SMA là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp đầy đủ các dòng máy quét phẳng khổ lớn khác nhau, từ A0 đến gấp đôi A0 + cũng như dòng máy quét sách thủ công và rô bốt. Tất cả các máy quét phẳng đều thích hợp để quét các tài liệu gốc lớn và dễ vỡ không yêu cầu giá đỡ sách hoặc không thể xử lý bằng khay nạp. Do giá đỡ cuộn nên dễ dàng di chuyển máy quét đến bất kỳ đâu. Đơn giản chỉ cần mở hoặc khóa máy quét phẳng, gấp nó lại hoặc mở nó ra là bạn có thể sử dụng hoặc di chuyển đi bất cứ đâu. Ngoài ra, có thể điều chỉnh độ cao bằng cơ giới để phù hợp với các vị trí làm việc khác nhau. Máy quét sách được thiết kế để xử lý sách lớn và dày với một cảm biến áp suất điều khiển giá sách. Tất cả các máy quét SMA đều cung cấp độ phân giải quang học cao nhất có thể trên thị trường - đặc biệt là ở các kích thước lớn như A0 trở lên.

  Máy scan phẳng khổ lớn, sản xuất tại CHLB Đức (Made In Germany). 

            Nhà sản xuất SMA tự hào giới thiệu V3D - một công nghệ quét mới cho phép người dùng quét nhiều loại tài liệu gốc khác nhau. Nó cung cấp khả năng số hóa các bề mặt có cấu trúc như gỗ, cao su, nhựa, vải, thảm và nhiều loại vật liệu khác. Cuối cùng, các vật phẩm phản chiếu ánh sáng như tiền xu, con dấu và bản in kim loại có thể được chụp ở chất lượng cao nhất. Công nghệ V3D mang đến những cơ hội mới vì nó có thể được áp dụng cho các tài liệu bên ngoài thế giới lưu trữ và thư viện thông thường. 

            V3D là viết tắt của VISUAL 3D. Đây là một công nghệ quét được thiết kế mới để tạo ra kết quả giống như 3D. Quá trình này dựa trên các tình huống ánh sáng khác nhau trong đó cùng một khu vực được chụp với một số góc chiếu sáng khác nhau khi đang di chuyển. Sau đó, phần mềm sẽ kết hợp các hình ảnh riêng biệt thành một hình ảnh. Kết quả là hình ảnh V3D cung cấp sự tái tạo hoàn hảo của gần như bất kỳ bề mặt có cấu trúc nào. Ngoài ra nó làm tăng độ sâu trường ảnh đáng kể. Cách tiếp cận này là duy nhất và nâng chất lượng hình ảnh vượt trội của máy quét SMA lên một cấp độ khác. Chức năng V3D có thể bị vô hiệu hóa và có thể thực hiện quét 2D thông thường. 

            Vận hành máy quét phẳng SMA dễ dàng như vận hành máy photocopy. Mở nắp, đặt tài liệu, đóng nắp và nhấn nút quét - thế là xong! Ngoài ra, máy quét có thể được vận hành thuận tiện thông qua công tắc chân. Tương tự cũng áp dụng cho máy quét sách của chúng tôi. Chỉ cần đặt sách và nhấn nút quét. Phần còn lại của quá trình là hoàn toàn tự động. Tất cả những gì người vận hành phải làm là lật trang và quét. Tất cả các máy quét SMA đều được trang bị đèn LED chiếu sáng đặc biệt không tạo ra bất kỳ bức xạ tia cực tím hoặc tia hồng ngoại nào. Đảm bảo độ chiếu sáng đồng đều và vô hại. Đèn chiếu sáng của tất cả các máy quét SMA được đặt bên trong đầu quét và chỉ cần di chuyển qua bản gốc. Do đó, tất cả các máy quét SMA có thể hoạt động độc lập với ánh sáng xung quanh và không làm cay mắt người vận hành.

            Máy quét SMA được thiết kế cho các ứng dụng có tốc độ là một vấn đề. Công nghệ quét và giao diện được sử dụng đảm bảo năng suất cao nhất có thể. Hơn nữa, khả năng quét hai chiều cắt giảm một nửa tác động cơ học và tăng năng suất hơn nữa. Không máy scan nào nhanh hơn thế!

            Dòng máy quét của chúng tôi được trang bị một động cơ quét độc đáo Sản xuất tại Đức. Nó cung cấp hình ảnh chất lượng cao dựa trên công nghệ hiện đại. Có thể tạo ra hình ảnh bitonal, thang xám hoặc hình ảnh màu với độ phân giải lên đến 1200 ppi. Tất cả các máy quét của chúng tôi đều đạt được độ chính xác hình học rất cao, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong môi trường GIS, bản đồ và khảo sát đất đai. 

  MODEL  VERSASCAN 3650

  Đây là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. VERSASCAN 3650 được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng, hiệu suất và độ bền.

  Diện tích quét (Scan): 1270 x 915 mm. 

  MODEL  VERSASCAN 36100

  Sự lựa chọn hoàn hảo cho những bản gốc dài tới 2.540 mm. nó là máy quét duy nhất trên thế giới thuộc loại này.

  Diện tích quét (Scan): 2.540 x 915 mm. 

  MODEL  VERSASCAN 4870

  Máy quét phẳng A0 x 2. Nó được phát triển từ Model VERSASCAN 3650 cung cấp thêm phạm vi quét theo chiều rộng cũng như chiều dài.

  Diện tích quét (Scan): 1.778 x 1.219 mm